Thứ Tư, 13 tháng 7, 2016

Chế biến món ăn bằng quả óc chó

Quả óc chó được biết đến là một trong các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe,ngoài việc ăn sống thì việc chế biến món ăn,trộn lẫn với các loại gia vị để có những món ăn mới,lạ mắt và nhiều chất dinh dưỡng đang được các bà nội trợ ngày càng quan tâm nhiều hơn

Quả óc chó có thể nấu thành canh giúp phục hồi sức khỏe
Hạt óc chó có rất nhiều công dụng trong y học bởi hàm lượng dinh dưỡng của nó rất cao, ngoài ra còn chữa được rất nhiều loại bệnh như bệnh ung thư, mất ngủ, giúp phụ nữ mang thai hấp thụ tốt chất dinh dưỡng cho em bé khỏe mạnh.

Quả óc chó được chế biến thành món xào

Sau đây là món canh phục nguyên từ quả óc chó giúp phục hồi sức khỏe và ngừa trị một số loại bệnh khác.

Nguyên liệu làm món canh từ quả óc chó:

Xương sống dê vài đoạn, trụng qua nước sôi phi bỏ sợi máu;
Thịt nạc dê 500g;
Hoài sơn 50g;
Nhục thung dung 20g;
Thỏ ty tử 10g;
Quả óc chó 2 quả, bọc trong túi vải;
Gừng tươi đập dập, hành thái đoạn.


Quả óc chó được chế biến thành món canh

Quả óc chó giúp phục nguyên,duy trì chất đạm lẫn chất dinh dưỡng,vị bùi,ngậy những không béo
Cách làm:
Tất cả nguyên liệu cùng cho vào nồi, nấu sôi bằng lửa mạnh, vớt váng, rồi thêm hoa tiêu, đại hồi, rượu đế, dùng lửa nhỏ hầm đến khi thịt nhừ, múc ra đĩa, rắc bột tiêu, nêm ít muối.
Công dụng:
Món canh quả óc chó công hiệu ôn bổ thận dương, thích hợp dùng ăn cho người ù tai, hoa mắt, lưng gối yếu sức, liệt dương, xuất tinh sớm do thận dương bất túc, thận tinh hư tổn gây ra.

Món ăn được chế biến từ quả óc chó thường thơm,ngon và nhiều chất dinh dưỡng

Showroom- tổng đại lý phân phối sản phẩm
    Số 17 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
    ĐT tư vấn trực tiếp: 04.6655.9895
    ĐT đặt hàng online: 0989.285.159  
    Hotline: 0989.979.168

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét